Cuộc thi viết tiếng Anh “Save our rivers”

• Th2 10, 2015

Dự án “ Save our rivers” khởi động năm 2015 bằng cuộc thi viết tiếng Anh toàn trường. Tác giả các bài viết xuất sắc nhất nhận được giải thưởng xứng đáng chiều nay 09/02/2015. Cô Nguyễn Vân Quyên – Giám đốc dự án của PHS và nhà thiết kế Thủy Nguyễn – Giám đốc dự án, chủ tịch Thủy Design House tài trợ cho cuộc thi này. Cô Quyên đã nhận xét và khen ngợi từng bài viết, đánh giá cao ý tưởng và năng lực của các bạn và cám ơn toàn thể học sinh luôn tích cực tham gia dự án ý nghĩa này.

Danh sách các bạn đạt giải như sau :

• Giải nhất khối Tiểu học : Huỳnh Thúy Hậu – lớp 5
  • Giải nhất khối THCS : Trần Lâm Tuấn Kiệt – lớp 7