Cô Trish Summerfield và hội thảo “ Freedom from anger – Thoát khỏi cơn giận dữ” tại PHS

• Th6 30, 2011

Ngày 25/06/2011 vừa qua, Cô Trish Summerfield – Giám đốc chương trình giáo dục Giá trị sống tại Việt Nam đã có buổi hội thảo vô cùng thú vị với các phụ huynh và giáo viên tại trường Tiểu học,THCS và THPT Song ngữ Thái Bình Dương (PHS) quận Tân Bình.

Với nghệ thuật truyền đạt tuyệt vời và các thông tin nghiên cứu bổ ích Cô Trish Summerfield đã dẫn dắt học viên qua các trải nghiệm của bản thân, phát triển năng lực bên trong mỗi người và cuối cùng tiếp thu các phương pháp kiểm soát cơn nóng giận một cách hiệu quả.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí thân tình và cởi mở. Đa số phụ huynh và giáo viên sử dụng được tiếng Anh. Chủ tịch Hội đồng quản trị của trường làm phiên dịch cho Cô Trish. Một vài học sinh cấp 3 của PHS tham dự, hào hứng xung phong thực hiện các thí nghiệm.

Các buổi hội thảo dành cho phụ huynh và học sinh tại PHS được các tổ chức Giáo dục Quốc tế nhiệt tình hỗ trợ. Phụ huynh có thể tham khảo các chương trình này tại trang web của trường.