Chuyến tham quan bảo tàng TPHCM

• Th2 14, 2023

CHUYẾN THAM QUAN BẢO TÀNG TP.HCM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 PHS

Tòa nhà bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, xưa là dinh Thống đốc Nam Kỳ, tòa án tối cao và thường được gọi nôm na là dinh Gia Long vì nằm trên đường cùng tên, do kiến trúc sư người Pháp – Alfred Foulhoux thiết kế, được xây dựng từ năm 1885 đến năm 1890 theo phong cách kiến trúc gothique với phần mái lại mang dáng dấp Á Đông. Chuyến đi đã rất thú vị và bổ ích. Các bạn đã được tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh thông qua các bộ sưu tập và hiện vật tại bảo tàng. Các bạn cũng đã có cơ hội học hỏi từ các hướng dẫn viên tận tình và giàu kiến thức. Hơn nữa, các bạn cũng đã có những hoạt động giải trí và tập thể như câu đố và thử thách trí tuệ. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong tương lai.

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “CHUYẾN THAM QUAN BẢO TÀNG TP.HCM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 PHS” trên Facebook