Chuyến đi hướng nghiệp trên du thuyền Ovation of the seas của lớp 12

• Th12 15, 2018

Qua chuyến đi hướng nghiệp lần này cùng với Discover the world chúng em đã may mắn được tận mắt chứng kiến các hoạt động, sinh hoạt của nhân viên cũng như du khách trên du thuyền Ovation of the seas. Chúng em cũng đã được bổ sung thêm những kiến thức về hình thức du lịch bằng du thuyền và các công việc mới lạ trên du thuyền mà mình chưa từng biết. Ovation of the seas dường như là một thế giới khác tách biệt khỏi xã hội ồn ào, náo nhiệt, đi dạo trên thuyền cảm giác tựa hồ như thời gian trôi chậm hơn, trong người cũng thấy thư thái hơn rất nhiều. Khác với máy bay và xe hơi, Ovation of the seas không đơn thuần chỉ là một phương tiện đưa du khách từ điểm này đến điểm khác một cách nhanh nhất có thể mà nó là cả một trải nghiệm hoàn toàn mới, chiếc du thuyền tựa như một khu phố thu nhỏ có các quán ăn, hồ bơi, phòng trà, phòng ở,… để du khách có thể tận hưởng chuyến đi ngay trên tàu mà không phải bỏ lỡ một phút giây nào trong sự buồn chán, trông ngóng cho tàu mau cập bến. Nhờ chuyến tham quan này mà chúng em đã được mở mang tầm mắt thêm rất nhiều, chúng em mong lần sau có thể tham gia vào thế giới của Ovation of the seas dưới tư cách là những du khách tìm kiếm sự phiêu lưu và thư giản sau những giờ học căng thẳng. Cảm ơn Disover the world đã tài trợ cũng như hỗ trợ chúng em trong suốt chuyến đi hướng nghiệp bổ ích này.

Võ Hiền Thủy Tú