Chương trình “kịch dã ngoại”

• Th7 17, 2015

TRƯỜNG PHS VÀ SÂN KHẤU KỊCH HỒNG VÂN TỔ CHỨC KỊCH DÃ NGOẠI CHO HỌC SINH.

Các anh chị diễn viên kịch nói đi dã ngoại cùng đoàn học sinh của PHS. Từ trên xe, các diễn viên trở thành hoạt náo viên thật vui nhộn với các em. Vở kịch ” Ông lão đánh cá và con cá vàng” được cải biên, trình diễn ngay tại công viên Cá Koi cho học sinh PHS. Các bạn học sinh mới đầu ngồi ngay ngắn, sau đó đứng lên, rồi xách ghế lên sát sân diễn, tham gia trực tiếp vào vở kịch.

Buổi chiều, các anh chị diễn viên hội thảo cùng lớp kịch học sinh trung học PHS. Chia sẻ nghề nghiệp và hướng dẫn chu đáo, các anh chị lần lượt giúp các bạn chuẩn bị tiểu phẩm cho tiết học tới với thầy giáo của sân khấu Hồng Vân.

Chuyến dã ngoại ngày hôm qua thật đặc biệt!