Chương trình hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 đến lớp 12

• Th2 15, 2023

Chương trình hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 đến lớp 12

Ngày 14/02, bác sĩ Trần Quang Khang chủ nhiệm khoa Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng bệnh viện Quân Y 175 cũng là phụ huynh của trường đã đến nói chuyện hướng nghiệp ngành Y. Bác sĩ Khang chia sẻ với các em học sinh những kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong việc chọn nghành Y cũng như những phẩm chất và điều kiện cần có của ngành. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và bác đã chân tình trả lời hết các câu hỏi của các bạn. Buổi hướng nghiệp đem lại những kiến thức hay, bổ ích, bài học thực tế, đặc biệt các bạn học sinh xúc động với lời tâm sự chân tình và sâu sắc của bác sĩ. Bác sĩ Khang còn hướng dẫn các bạn bảo vệ cột sống, bảo vệ sức khỏe. Nhà trường chân thành cám ơn phụ huynh học sinh luôn đồng hành cùng chương trình hướng nghiệp của PHS!

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Chương trình hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 đến lớp 12” trên Facebook