You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Chương trình hè 2012 của PHS


  • Th2 27, 2012
  • đã xem 431 lần

Chương trình hè của PHS đem đến cho học sinh cơ hội thực hành các kĩ năng và trải nghiệm những giá trị sống phù hợp với lứa tuổi. Môi trường học đường văn minh, sôi động với nhiều hoạt động phong phú tại PHS sẽ giúp các em phát triển 8 dạng năng lực cá nhân sau đây:

  1. Năng lực tư duy: học sinh phát triển các khả năng tính toán, phân tích, tổng hợp và nhận định qua các môn Toán và Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật gia đình, Công nghệ thông tin của chương trình Song ngữ Anh.
  2. Năng lực ngôn ngữ: học sinh phát triển các kỹ năng viết, nói trước công chúng, tư duy sáng tạo trong chương trình Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật giao tiếp, kịch tiếng Anh, Văn hoá thế giới và Du lịch học bằng tiếng Anh.
  3. Năng lực biểu diễn được phát hiện và rèn dũa trong các môn kịch, múa hiện đại, võ thuật, bơi lội và các môn thể thao đồng đội.
  4. Năng lực âm nhạc được phát huy trong các bộ môn piano, organ, guitar và các buổi trình diễn hàng tuần.
  5. Năng lực nghệ thuật thị giác được phát triển qua các bài học thiết kế, tạo hình, nặn tượng, làm gốm, làm mặt nạ…
  6. Năng lực tương tác cá nhân thể hiện ở khả năng làm việc với thầy cô , các bạn và cả các anh chị lớp lớn cùng các em lớp nhỏ hơn. Các em được phát triển sự tinh tế, nhạy cảm, khả năng tổ chức, thuyết phục, lãnh đạo và tăng sức ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  7. Năng lực nội tâm: các em khám phá bản thân, tăng khả năng tập trung và kiểm soát hành vi cá nhân, phát triển kỹ năng viết và diễn đạt các nhận định, phân tích và cảm xúc của mình.
  8. Năng lực thiên nhiên: Chương trình “MỘT NGÀY VỚI THIÊN NHIÊN” được PHS thiết kế vào thứ 4 hàng tuần là trải nghiệm thú vị đối với trẻ em thành phố. Hoạt động ngoài trời, các trò chơi dân gian, các khám phá và thực hành giúp các em năng động hơn, tiếp thu nhanh hơn, vui tươi và khoẻ khoắn hơn.
Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.