Cho con một mùa hè sôi động

• Th5 30, 2010

Tất cả phụ huynh chúng ta đều băn khoăn cho con đi đâu, làm gì, học gì, chơi gì cho hết mùa hè trong khi chúng ta vẫn đi làm, ông bà nội ngoại thì ở xa. Chúng ta xót xa khi bắt con học hè nhưng cũng không yên tâm để con ở nhà.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thái Bình Dương – Pacific Primary and High School ( PHS ) có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức chương trình hè rất phong phú và bổ ích. Hè năm nay, các giáo viên Việt Nam và nước ngoài thiết kế chương trình giáo dục và vui chơi toàn diện để mỗi học sinh được sống, học tập và rèn luyện trong một môi trường đầy hứng khởi, thử thách và sáng tạo.

PHS nổi tiếng về môi trường học tập an toàn, vệ sinh tuyệt đối, bạn tốt, thầy cô giỏi và năng động. Trường được xây dựng theo mô hình Small School – trường nhỏ, ít lớp, lớp ít học sinh rất phổ biến ở Mỹ và các nước Châu Âu. Tại đây mối quan hệ giữa phụ huynh và nhà trường rất chặt chẽ và thân thiện, các em học sinh được phát triển toàn diện và phát huy tối đa năng lực bản thân.

Sau đây là chương trình hè bận rộn cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12:

• Thể thao : aerobic, bóng đá, bóng rổ, võ thuật.
  • Nghệ thuật : nhạc, mỹ thuật, kịch tiếng Anh và tiếng Việt
  • Rèn luyện kĩ năng sống giữa thiên nhiên
  • Kỹ thuật gia đình (điện, điện tử, nước, nấu ăn) dành cho học sinh trung học
  • Ôn tập và nâng cao các môn học chương trình Việt và song ngữ Anh
  • Các học sinh lớp 1 sẽ làm quen dần với sự năng động của trường học

Mỗi tuần các em sống một ngày với thiên nhiên:

• Chăm sóc và học tập về thế giới động vật trạm cứu hộ động vật hoang dã của Wildlife at Risk
  • Du khảo đồng bằng sông Cửu long
  • Bơi lội và tổ chức tiệc ngoài trời tại khu du lịch Văn Thánh : các lớp thi nấu ăn
  • Câu lạc bộ leo núi – cuộc thi Kỷ lục PHS

Chương trình hè bắt đầu từ ngày 05 tháng 7 năm 2010, sinh hoạt các ngày trong tuần từ thứ hai đến hết thứ sáu. Chương trình dã ngoại được tổ chức vào ngày thứ tư và được mở rộng để phụ huynh cùng tham gia.

Thời gian sinh hoạt:

• 7h30 học sinh tập trung, ăn sáng
  • 8h00 học tập và rèn luyện
  • 16h30 ra về.

Quý phụ huynh đăng ký trước ngày 30/6/2010.

Hãy cho các em một tháng hè sôi động và bổ ích tại PHS.