Chào mừng ngày Quốc Tế Pháp Ngữ 20.03

• Th3 21, 2024

💐 Ngày 20 tháng 3 được chọn là Ngày quốc tế Pháp ngữ, để tôn vinh tiếng Pháp ở mọi khía cạnh và trên 5 châu lục. Trong ngày hội vừa qua, cùng với sự hợp tác giữa trường PHS và Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp (IDECAF), các em học sinh trường PHS đã có khoảng thời gian thử sức khi xem bộ phim Pháp với phụ đề bằng tiếng Pháp “Le chant de la mer” – Khúc ca của biển cả. Ngoài ra, các em cùng chơi trò chơi khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng của các nước trong Cộng Đồng Pháp Ngữ. Một ngày hội thật vui và bổ ích cho các lớp Tiếng Pháp năm nay của trường ta !!!

Chào mừng ngày Quốc Tế Pháp Ngữ 20.03

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “BONNE JOURNÉE INTERNATIONALE DE LA FRANCOPHONIE” trên Facebook