You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

Cảm nhận ngày Lễ bế giảng niên học 2012- 2013 của trường PHS


  • Th5 31, 2013
  • đã xem 437 lần

Kính thưa: Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh của trường PHS yêu quý!

Một năm học nữa lại trôi thật nhanh, khi những kỷ niệm của mùa hè trước còn chưa kịp phai, thì một mùa hè mới lại đang cận kề. Tất cả chúng ta vừa được xem những tiết mục thú vị của lễ tổng kết năm học này, đó thật sự là một bản tổng kết sống động, nó không phải là những con số phần trăm nhàm chán, mà là những điều biết nói, về những con người, những tấm gương cụ thể trong học tập và rèn luyện kỹ năng sống làm người. Tất cả những học sinh có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc, đều đã được tôn vinh đúng mức. Với những người còn lại, qua ánh mắt của các em, tôi cảm nhận được rằng : Mọi học sinh của trường PHS, dường như đều đã có được một kết quả tốt nhất cho riêng mình. Đó chính là niềm hạnh phúc mà mọi phụ huynh học sinh đều mong muốn.

Thay mặt cho tất cả phụ huynh học sinh, tôi xinh chúc mừng những thành quả học tập của toàn thể học sinh trường PHS đã đạt được trong niên học 2012-2013, chúc mừng sự thành công của nhà trường và gởi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban giám hiệu, cùng quý thầy cô, vì tất cả những điều tốt đẹp mà nhà trường đã giành cho các em học sinh thân yêu của mình, trong năm học vừa qua.

Kính thưa quý thầy cô! Buổi lễ bế giảng hôm nay đánh dấu thời khắc mà trường PHS cộng thêm một tuổi vào lịch sử còn rất non trẻ của mình. Dù mới chỉ hoạt động gần 7 năm, nhưng PHS đã kịp xây dựng cho mình một tên tuổi tốt trong các trường song ngữ tại TP.HCM. Giờ đây nhiều người biết đến PHS như một trường quốc tế thực thụ, bởi nó không chỉ là một trường đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo song ngữ, mà còn là một trường có nhiều dấu ấn của sự khác biệt : Nhỏ mà sạch đẹp, nhỏ mà đủ (các cấp học) và nhỏ mà ấm áp tình người ( thầy trò, sự đùm bọc dìu dắt lẫn nhau giữa các lớp trên và dưới). Riêng tôi, đặc biệt ấn tượng với phương pháp giáo dục toàn diện, sống có nhân cách và sớm hình thành cho mình một tư duy độc lập, để sẵn sàng hội nhập với môi trường mới sau khi rời ghế trường học.

Với các em học sinh của trường PHS: Hôm nay thực sự là một ngày đặc biệt, ngày mà chúng ta chia tay các anh chị tốt nghiệp lớp 12 để tiễn họ đến một bước ngoặt quan trọng nhất của cuộc đời, nơi những cánh cửa của các trường đại học tốt nhất đang rộng mở đón chào họ. Ngày mà các bạn lớp 9 chuyển cấp bỗng nhận ra mình đã trở thành lớp đàn anh, đàn chị trong trường. Và đây cũng là ngày mà các bạn học sinh tiểu học vươn mình lớn lên thêm để nhường chỗ cho một thế hệ tiểu học mới. Ngày mai cho dù chúng ta có ở đâu, tôi tin rằng các bạn đều có chung một niềm tự hào về PHS, mái trường đã cho chúng ta sự tự tin, thứ hành trang cần thiết nhất để bước tiếp đến những chân trời mới.

Chúc tất cả các em học sinh của trường PHS có một mùa hè vui tươi, bổ ích và hướng đến một năm học mới nhiều thành công.

Xin kính chúc các quý thầy cô, các phụ huynh của trường PHS nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Xin cảm ơn!

31-05-2013

Phụ huynh học sinh Hoàng Ngọc Minh Châu lớp 5 PHS phát biểu tại Lễ hội cuối năm học 2012-2013

Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.