Các “báo hồng” của PHS

• Th10 20, 2015

Mấy năm trước mình hay coi “The Pink panther” ( báo hồng) với con, rất vui và dễ thương. Hôm nay bỗng nhận ra PHS có rất nhiều “báo hồng” – là các cô, cậu cao lêu nghêu, chân, tay dài ngoẵng ấy nhưng không có đuôi nha.

Hôm khám sức khỏe, y tá và bác sĩ không đọc được chiều cao của các bạn ấy nên các bạn tự đo cho nhau. Có bạn nữ lớp 5 cao 1m61, nữ lớp 9 và 10 cao 1m67. Nam lớp 10 và11 cao trên 1m90. Các bạn này không mập nên càng giống Pink panther, cả phong cách nghịch ngợm, vui tính cũng giống luôn.

Ở tiểu học thì thầy cô còn được cúi xuống nhìn học trò, chứ trung học thì các cô mỏi cổ lắm.