Buổi gặp gỡ thú vị nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

• Th12 22, 2022

Sáng nay, học sinh lớp Bốn PHS đã có buổi trò chuyện rất hay và ý nghĩa từ ông Phương – ông từng lãnh đạo đội ngũ quân nhân tham gia sản xuất, xây dựng kinh tế ngành quân đội thời kì kháng chiến chống Mỹ giai đoạn cuối 1970-1975.

Những câu chuyện của ông bà đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về quân đội, sự vất vả của các chiến sĩ thời chiền tranh để đất nước được độc lập như ngày hôm nay.

Nhân kỉ niệm ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

22.12.2022

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “Buổi gặp gỡ thú vị nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân” trên Facebook