April Fool’s Day 2023 (Tiểu học)

• Th4 14, 2023

April Fool’s Day 2023 là một sự kiện thú vị được tổ chức hàng năm dành cho học sinh trường PHS. Sự kiện này không chỉ giúp các em học sinh phát huy óc hài hước, độc thoại, diễn kịch mà còn mang đến những giây phút giải trí và vui chơi bổ ích.

Với các hoạt động đa dạng và phong phú, April Fool’s Day 2023 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các em học sinh. Từ cuộc thi nói khoác đầy kịch tính, cách nói khoác hiệu quả , những câu chuyện thú vị, tất cả đều mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các em.

April Fool’s Day 2023 ra đều nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía cả giáo viên và phụ huynh. Đây là một sự kiện đặc biệt và đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự sáng tạo và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Xem toàn bộ album “April Fool’s Day 2023” trên Facebook