You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Loading...

10 lợi ích từ việc không học thêm


 • Th5 16, 2014
 • đã xem 520 lần
 1. Khi không học trước chương trình, học sinh sẽ dành thời gian chú tâm nghe giảng và thực hành để hiểu ngay nội dung bài học tại lớp.
 2. Học sinh không ỷ lại vào giáo viên ở lớp học thêm, phó mặc các bài tập khó để giáo viên dạy thêm giải giúp, học sinh sẽ tham gia tích cực vào bài giảng ở trường, chủ động thảo luận, trao đổi với giáo viên ngay tại lớp khi chưa hiểu cặn kẽ bài học để thầy cô giảng kỹ hơn.
 3. Khi chủ động học tập, không phụ thuộc vào sự hỗ trợ của giáo viên dạy thêm, học sinh được rèn luyện khả năng làm việc độc lập, phát triển tư duy khi gặp những bài tập nâng cao, những tình huống mang tính thử thách.
 4. Học sinh có thể dành thời gian phát triển các năng lực nghệ thuật, thể thao, các môn học yêu thích
 5. Kết quả học tập tại lớp đánh giá đúng năng lực học tập chủ động của học sinh
 6. Học sinh không đi học thêm, phụ huynh sẽ dễ dàng kiểm soát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong những bữa ăn từ trường về nhà.
 7. Học sinh không phải di chuyển nhiều ngoài không gian gia đình và trường học, tránh được những rủi ro khi tham gia giao thông.
 8. Với môi trường học đường và gia đình được kiểm soát tốt, học sinh hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh tật từ nơi công cộng.
 9. Phụ huynh kiểm soát tốt thời gian biểu của con em, học sinh không có nhiều cơ hội lấy cớ đi học thêm để đi chơi và tiêm nhiễm những thói xấu do tiếp xúc với bạn bè ngoài xã hội.
 10. Tiết kiệm thời gian đưa đón và chi phí cho phụ huynh
Tác giả
PHS School
PHS School

Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân.