Monaco Health Care: Sức khỏe và phòng chống xâm hại nữ

• Th1 12, 2017

Chương trình “ Tư vấn sức khỏe và phòng chống xâm hại cho nữ sinh trung học” do Phòng khám đa khoa Quốc Tế Monaco tổ chức ngày 12 tháng 5 năm 2017 tại trường PHS thật sự bổ ích và cần thiết. Được bác sĩ sản khoa trực tiếp giảng dạy, tư vấn, trò truyện, giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm … trong bầu không khí thân thiện, cởi mở là cơ hội vô giá đối với các em. Các cô giáo và y tá của trường cũng được học tập thêm từ bác sĩ những kinh nghiệm quý giá để tiếp tục chăm sóc và tư vấn cho học sinh mỗi ngày. Hội đồng giáo viên, Hội cha mẹ học sinh và Hội học sinh trường PHS chân thành cám ơn Ban giám đốc Phòng khám đa khoa Quốc Tế Monaco ! Khi thầy thuốc và nhà giáo cùng chung tay chăm sóc cho học sinh, các em thật sự được chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống. Better Care – Better Life ! ( Monaco slogan)

Bấm vào đây để xem toàn bộ album “MONACO HEALTH CARE : SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI NỮ SINH” trên Facebook