Các giải thưởng năm học 2012-2013

• Th6 01, 2013

Phụ huynh em Hoàng Ngọc Minh Châu – học sinh lớp 5 phát biểu trong Lễ hội cuối năm học 2012 – 2013 : “ …..Tất cả nhưng học sinh có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc đều đã được tôn vinh đúng mức. Với những người còn lại, qua ánh mắt của các em tôi cảm nhận được rằng : Mọi học sinh của trường PHS dường như đều đã có một kết quả tốt nhất cho riêng mình. Đó chính là niềm hạnh phúc nhất mà mọi phụ huynh và học sinh đều mong muốn…..”.

Đúng như lời nhận xét của phụ huynh, học sinh PHS nhận rất nhiều giải thưởng, bằng khen cá nhân và tập thể trong lễ hội cuối năm. Đặc biệt 5 học sinh đạt học bổng PHS TOP 5 là :

# TÊN HỌC SINH KHỐI LỚP
1 Đào Kiều Anh Lớp 11