🎉 Giới thiệu PHS TIKTOK CLUB – Kênh Tiktok chính thức của trường 🎉

• Th8 15, 2024

🎉 Giới thiệu PHS TIKTOK CLUB – Kênh Tiktok chính thức của trường 🎉

PHS School rất vui mừng thông báo về sự ra mắt của PHS TIKTOK CLUB – nơi mà PHS sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những hoạt động thú vị và những bài học bổ ích dành cho các em học sinh. Đây sẽ là nơi các em có thể học hỏi, vui chơi và kết nối với nhau thông qua những nội dung sáng tạo và đầy ý nghĩa.

📲 Hãy quét mã QR dưới đây để theo dõi và đón xem những video mới nhất từ PHS TIKTOK CLUB. PHS rất mong nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và các em học sinh!

❤️ Cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành và hỗ trợ PHS trong hành trình này!

#PHSTikTokClub #HoatDongHocSinh #KenhTikTok #PHS

Giới thiệu PHS TIKTOK CLUB - Kênh Tiktok chính thức của trường