Giáo dục chăm sóc sức khỏe

• Th12 10, 2013

Chăm sóc sức khỏe là hoạt động thường xuyên và phải trở thành thói quen của mọi người. Học sinh PHS được rèn luyện các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đọc hiểu các biểu mẫu và thực hiện các yêu cầu của y tá trường, các bác sĩ.

Hàng năm các em được dự các buổi nói chuyện với bác sĩ về các bệnh học đường, các bệnh theo mùa, cách phòng bệnh và phát hiện các dấu hiệu bất thường, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chương trình giáo dục giới tính được tư vấn cho từng nhóm học sinh theo giới tính và lứa tuổi.

Được học tập và sinh hoạt trong môi trường của PHS tuyệt đối an toàn và vệ sinh, được giáo dục thói quen chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân, học sinh PHS phát triển thể lực rất tốt, yêu thích thể thao và luôn năng động.