Chương trình hè PHS 2013

• Th1 25, 2013

CHƯƠNG TRÌNH HÈ PHS 2013
Chương trình hè 2013 được xây dựng trên cơ sở phát triển tám năng lực then chốt cho các em học sinh với chi tiết như sau:

CHƯƠNG TRÌNH:

• Các môn học trong chương trình Song ngữ Việt – Anh
  • Organ và Ghitar
  • Tiếng Nhật căn bản
  • Múa hiện đại cho nữ, bóng đá và võ thuật cho nam
  • Bơi lội
  • Kịch tiếng Anh
  • Mỹ thuật
  • Mỗi tuần học sinh được sống “MỘT NGÀY VỚI THIÊN NHIÊN” tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chương trình “Một ngày với thiên nhiên” được mở rộng để phụ huynh cùng tham gia.

THỜI GIAN:

• Tiểu học và lớp 12: 17/06/2013 đến 31/07/2013
  • Trung học: 01/07/2013 đến 31/07/2013

Chương trình tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngày thứ Tư là “Một ngày với thiên nhiên”. Thời khóa biểu chi tiết sẽ được gửi đến phụ huynh sau khi đăng ký.

CHI PHÍ: Bằng học phí chương trình chính khóa. Hội đồng quản trị tài trợ chi phí dã ngoại

ĐĂNG KÝ: Quý phụ huynh đăng ký chương trình hè cho học sinh trước ngày 25/05/2013 tại bộ phận giáo vụ PHS.

LƯU Ý:

• Học sinh lớp 12 của năm học 2013-2014 sẽ tập trung học chính thức từ ngày 17/06/2013
  • Chương trình của học sinh lớp 12 là chương trình chính khóa, riêng ngày thứ Tư sẽ tham gia dã ngoại cùng toàn trường.