en-USvi-VN

Thành quả PHS

Article Image
HỌC SINH PHS ĐẠT GIẢI 3 KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN
Em Đỗ Hà Khanh – học sinh lớp 9 PHS vừa nhận giải III kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2016 – 2017 môn tiếng AnhXem chi tiết
 • Article Image
  HỌC SINH PHS ĐOẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “TÀI NĂNG TIN HỌC” CẤP QUẬN

  Nguyễn Trần Bảo Nghi, học sinh khối lớp 5 của trường Tiểu học, THCS và THPT Thái Bình Dương (PHS) đoạt giải nhất hội thi "Tài năng tin học " quận Tân Bình khóa ngày 15/3/2013. Em sẽ đại diện Quận tham dự hội thi cấp Thành phố.

  Xem chi tiết.

 • Article Image
  [TIN VUI] - 100% HỌC SINH LỚP 12 PHS ĐẬU TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2013

  Sau khi công bố điểm thi tốt nghiệp lớp 12 năm 2013, chúng tôi vui mừng thống kê - 100% học sinh lớp 12 của trường PHS đã vượt qua kỳ thi Phổ thông Trung học.

  Xem chi tiết.

 • Article Image
  HỌC SINH PHS ĐỖ THỦ KHOA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP.HCM

  Trong kỳ thi Đại học năm 2013 vừa qua, bạn Trần Tuấn Kiên - học sinh PHS đã đậu thủ khoa (khối thi A1) trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (IUH). Tuấn Kiên đã nhận được giấy khen, phần thưởng của Hiệu trưởng và học bổng toàn phần chương trình đào tạo Chất lượng cao của IUH cũng như chương trình IELTS của trung tâm AMA.

  Xem chi tiết.

 • Article Image
  8 LÝ DO CHỌN PHS

  Tám lý do để giải thích vì sao mà phụ huynh đã chọn PHS cho con em của mình: (1) Mục tiêu giáo dục cụ thể, hệ thống quản lý chặt chẽ và khoa học. (2) Chương trình Song ngữ Anh khoa học và hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc và sự tự tin cho các em vào đại học tại Việt Nam và nước ngoài. (3) Chuẩn mực giáo dục cao. Mỗi lớp tối đa 16 học sinh. Mỗi học sinh là...

  Xem chi tiết.

Giáo Viên