PHS vui cười

NHỮNG CÂU CHUYỆN DỄ THƯƠNG CỦA TIỂU HỌC PHS

DỄ THƯƠNG 1

What is “dog” in Vietnamese ?

A foreign teacher asked Ms. Huong :

-          Ms, Huong,  how do you say dog in Vietnamese ?

-          “Dog” in Vietnamese is “ chó”

-          Oh, really ? Why did students in class 1B tell me that : It’s “GÂU” ?

Do you know why ?

DỄ THƯƠNG 2

Mẹ một bé gái lớp 2 tâm sự với cô giáo vụ PHS : “ Răng con lung lay, đã mọc răng mới rồi mà nhất định không chịu nhổ. Chị dẫn tới phòng nha cả bác sĩ, y tá nói bé đều không nghe. Bé chỉ nghe lời các cô ở trường thôi. Các cô giúp chị….”

Vậy rồi các cô bàn nhau. Ngay hôm đó cô chủ nhiệm dẫn bé lên phòng y tế. Cô giáo vụ làm phiếu có đóng mộc của trường đỏ chói gửi lên. Cô y tá khám xong nghiêm giọng giảng giải cái răng phải nhổ ngay không thì……Cô ấy ghi lên tờ “ Phiếu yêu cầu chữa bệnh dành cho học sinh PHS” : họ tên của bé, lớp…, răng số… phải nhổ gấp.

Buổi chiều mẹ hân hoan chở con cầm tờ giấy đến phòng nha, bé ngoan ngoãn lên ghế nhổ răng luôn. Hôm sau sún đi học trông rất xinh. J

DỄ THƯƠNG 3

Cô ơi, Tết cô về nhà nội nay nhà ngoại ? Con được về nhà ngoại đó.

Cô giáo sắp lấy chồng chỉ cười, không lẽ khai ra “ Tết cô về nhà chú ấy!”

DỄ THƯƠNG 4

Giờ ăn trưa bạn nam lớp pre nói với các cô bếp PHS : “ Cô, cô , con vừa học bài hát mới đó. Giờ con hát cho cô nghe nha. Xong cô cho con thêm 1 trái chuối nha.”

Một cô bếp ôm lấy bạn ấy, các cô cười vang vì dễ thương quá. Nhưng bạn ấy không hát nữa, bỏ về chỗ. Cô phụ bếp vội vàng chạy theo tặng bạn ấy thêm trái chuối.

Giáo Viên